Điều khoản sử dụng
Điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng

Điều khoản chung

Xin chào các bạn đã đến với Kinglion Adv. Website này và những dịch vụ cung cấp trên web này thuộc quyền sở hữu của chúng tôi. Vui lòng đọc điều khoản dịch vụ này để sử dụng dịch vụ của chúng tôi một cách tốt nhất.

Các điều khoản dịch vụ, Kinglion Adv có thể thay đổi. Mong các bán cập nhật thông tin thường xuyên. Nếu các bạn đồng ý sự thay đổi các điều khoản dịch vụ của Kinglion Adv tức là các bạn đồng ý sử dụng dịch vụ trên website của chúng tôi.

Trách nhiệm của kinglionadv.com

Dịch vụ của Kinglion Adv sẽ được cập nhật trên website này.

Chúng tôi có quyền thay đổi điều khoản dịch vụ và không cần thông báo trước.

Bạn đồng ý cho chúng tôi có quyền chỉnh sửa hoặc xóa thông tin đăng ký của các bạn để phù hợp với quy định của website của chúng tôi.

Bạn đồng ý rằng các thông tin như tài khoản sử dụng và mật khẩu của bạn phải được bảo mật. Nếu có nghi ngờ mật khẩu bị tiết lộ thì hãy nhanh chóng liên hệ cho Kinglion Adv ngay!

Chúng tôi có quyền chặn quyền truy cập của các bạn vô thời hạn khi phát hiện sự truy cập gây hại hoặc vi phạm điều khoản dịch vụ của Kinglion Adv.

Trách nhiệm và nghĩa vụ của khách hàng

Bạn phải đồng ý điều khoản dịch vụ của chúng tôi, cam kết cung cấp những thông tin đăng ký theo yêu cầu và có trách nhiệm với những thông tin này
Bạn phải bảo mật mật khẩu truy cập và các trách nhiệm khi mật khẩu có nguy cơ bị đánh cắp hoặc không phải bạn đăng nhập.

Sử dụng nội dung trên website của Kinglion Adv

Tất cả các nội dung trên website này, các bạn có thể sao chép và gửi cho bất kỳ ai nhưng phải khai báo “Nội dung này là của kinglionadv.com”. Bạn không tự ý chỉnh sửa khi chưa được cho phép.

Đăng kí thành viên tại kinglionadv.com

Khi đăng ký phai cung cấp những thông tin cần thiết. Chúng tôi sẽ xét duyệt trong vòng 2 ngày. Nếu thành viên nào vi phạm, Kinglion Adv sẽ xóa đăng ký của thành viên đó.

Những điều cấm tại kinglionadv.com

Khai báo những thông tin vi phạm pháp luật, gây tổn hại cho đơn vị kinh doanh.
Lấy thông tin website của chúng tôi sử dụng cho mục đích quảng cáo mà chưa có sự đồng ý của khách hàng.

Sử dụng những thông tin hoặc hình ảnh của các chủ sở hữu công nhận bởi pháp luật trong và ngoài nước.

Các điều luật được áp dụng tại kinglionadv.com

Những hoạt động bất kỳ trên website phải tuân theo quy định của pháp luật trong và ngoài nước. Khi có điều luật mới thì sẽ được áp dụng và không cần báo trước cho các thành viên trên website chúng tôi.

Thông tin liên hệ

Nếu các bạn có những thắc mắc về sản phẩm & dịch vụ của Kinglion Adv thì hãy liên hệ dưới đây:

Thiết kế website Kinglion Adv

Địa chỉ: 372 Trần Hưng Đạo, Quy Nhơn
Hotline: 090 55 22 378
Email: kinglionadv@gmail.com

Our Team

Nguyễn Thái Vương (Vương IT35) Nguyễn Thái Vương (Vương IT35)

Xin chào. Tôi là Vương IT35 – CEO & Founder Kinglion Adv. Với kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực thiết kế website. Tôi đã làm việc với rất nhiều đối tác lớn tại Quy Nhơn.

Share via
Copy link
Powered by Social Snap